Thứ bảy, 16/1/2016, 0:0
Lượt đọc: 158

HỘI NGHỊ HỌC TẬP QUÁN TRIỆT, NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LẦN THỨ X, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ V, VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG CỦA CHI BỘ NHIỆM KỲ 2015 - 2016

Báo cáo viên Bí Thư chi bộ – Phó hiệu trưởng Trường THPT Tân Phong trình bày mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp phát triển nhà trường trong thời gian tới phấn đấu xây dựng Chi bộ trường thật trong sạch, vững mạnh;

Cô Bùi Thị Thanh Nhàn - Thư kí hội đồng giới thiệu buổi hội nghị.

Báo cáo viên - Thầy Hoàng Sơn Hải trình bày nội dung học tập và quán triệt nghị quyết.

Toàn thể hội đồng sư phạm hơn 90 giáo viên, công nhân viên tham gia học tập, quán triệt nghị quyết.

Tại hội nghị báo cáo viên đã được phổ biến, quán triệt Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020; thông qua dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020; kế hoạch học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết tại địa phương, cơ sở.  Sau khi nghe qua các nội dung, giáo viên công nhân viên đã giành thời gian thảo luận, đóng góp ý kiến đối với Chương trình hành động thực hiện nghị quyết.