Thứ bảy, 14/12/2019, 0:0
Lượt đọc: 200

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 7/12/2019

Sáng ngày 7/12/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Quận 7, Chi bộ trường THPT Tân Phong đã tổ chức Lễ kết nạp cho hai đảng viên là đồng chí Võ Thị Phương Thảo và Dương Thị Bích Ngọc. T

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Công Bình - Bí thư chi bộ, đồng chí, Nguyễn Như Tuyền - Phó Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong Chi bộ trường THPT Tân Phong.

 Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Công Bình -  Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Võ Thị Phương Thảo và đồng chí Dương Thị Bích Ngọc. Đồng chí Trần Công Bình đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Võ Thị Phương Thảo và đồng chí Dương Thị Bích Ngọc tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

87