Thứ bảy, 9/1/2016, 0:0
Lượt đọc: 774

GIỚI THIỆU VỀ TỔ THỂ DỤC - QUỐC PHÒNG TRƯỜNG THPT TÂN PHONG

Trong quá trình xây dựng và phát triển của trường THPT TÂN PHONG, tổ TD - QP  đã có nhiều đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. 12 năm qua, tổ TD - QP ngày càng vững mạnh về đội ngũ và không ngừng được nâng cao về chất lương giảng dạy. Các thành viên trong Tổ luôn chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, chấp hành tốt quy chế của ngành, quy định của cơ quan và luôn nâng cao tinh thần tự học, tự bồi dưỡng để trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao kết quả học tập bộ môn. Việc dự giờ, thao giảng, sinh hoạt chuyên môn, tổ chức chuyên đề được thực hiện đều đặn, có kế hoạch. Tập thể giáo viên trong Tổ đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau và tham gia tất cả các hoạt động của nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên. Nhiều giáo viên trong Tổ được các cấp khen thưởng. Sự đóng góp của các thầy cô được thể hiện qua kết quả học tập và rèn luyện của các em học sinh. Nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi TDTT và GDQP. 
1. Thuận lợi:  
Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuẩn, trong đó có 01 giáo viên có trình độ thạc sĩ; tất cả đều rất nhiệt tình, có trách nhiệm cao là thuận lợi rất lớn của tổ.
2. Khó khăn:
Giáo viên trong tổ ngoài hoạt động chuyên môn phải kiêm nhiệm thêm nhiều công tác khác như tham gia công tác Công Đoàn, công tác Đoàn Thanh niên. Một số thầy cô giáo có con nhỏ, nhà xa trường nên còn gặp nhiều khó khăn cho hoạt động chuyên môn.
3.Thành tích:
Nhiều năm liền tổ TD-GDQP đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến.
 Tổ TD-GDQP sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh để cải thiện kết quả dạy học.Tiếp tục giới thiệu giáo viên tham gia các lớp sau đại học để phấn đấu đến năm 2020 90% giáo viên của tổ có trình độ sau đại học.Bên cạnh đó để nâng cao khả năng chuyên môn tổ luôn phân công giáo viên theo ưu thế của từng người, hướng tới chuyên sâu từng kỹ năng. Mỗi năm học sẽ có ít nhất một đề tài nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng
Tác giả: TỔ THỂ DỤC - QUỐC PHÒNG
Nguồn tin: TD - QP

Tin cùng chuyên mục

87